CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Chương trình gồm 3 cấp độ luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em. Mỗi cấp độ gồm 16 bài học được thiết kế trực quan, sinh động, hấp dẫn theo phương châm “HỌC đi đôi với HÀNH”. Các bài học gồm nhiều bài nghe và các bài trắc nghiệm giúp các em cải thiện kỹ năng nghe, nói và ngữ âm một cách triệt để.

Chương trình này gồm 3 cấp độ từ dễ đến khó. Mỗi cấp độ có 20 bài học. Các bài học gồm có phần từ vựng, bài đọc, cấu trúc câu, bài nghe và các câu hỏi trắc nghiệm để kiểm tra kiến thức của bài học đó. Chương trình này sẽ giúp các em phát triển vốn từ vựng của mình một cách chủ động.

Đây là chương trình ngữ pháp tiếng Anh online đầu tiên được biên soạn dành riêng cho học sinh tiểu học. Chương trình gồm 2 cấp độ, hướng dẫn các em đầy đủ các chủ điểm ngữ pháp dành cho học sinh tiểu học. Giúp các em học tốt môn tiếng Anh của mình.

Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em là chương trình giúp các em mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình một cách căn bản nhất theo 12 chủ đề quen thuộc với cuộc sống của các em qua đó giúp các em dễ học và vận dụng được trong giao tiếp tiếng anh hằng ngày, học tập trên lớp.

Close Menu