DỤNG CỤ HỌC TẬP SIÊU ĐỈNH CHO CON

Những sản phẩm mà chúng tôi chọn lọc và giới thiệu đến các bạn dưới đây là những dụng cụ thông minh phục vụ cho công việc học tập của các con. Đây là những sản phẩm cực kỳ hữu ích, phục vụ cho sức khỏe và công việc học tập của con. Đặc biệt các sản phẩm đều được giảm giá cực khủng từ 20 – 70%.

Bảng vẽ điện tử tự xóa

Bảng Vẽ Điện Tử Thông Minh Tự Xoá SHENZHEN SHENZU TECHNOLOGY – Size 8.5 inch Bảng vẽ điện tử thông minh tự xóa vừa là đồ chơi vừa là dụng cụ học tập vô cùng tiện lợi cho trẻ.

Đèn LED chống cận Tiross

Đèn Bàn LED Chống Cận Tiross TS1804 – 6W với thân đèn có thể uốn dẻo linh hoạt cùng với các cường độ ánh sáng khác nhau sẽ giúp ích cho bạn trong mọi nhu cầu sử dụng.

Giá kẹp sách chống cận

Giá Kẹp Sách, Đỡ Sách, Đọc Sách Chống Cận – The Cat giúp điều chỉnh khoảng cách từ mắt tới sách vở cho phù hợp, chống cận thị cho bé, đồng thời kẹp và giữ sách chắc chắn không bị rơi.

Giá đỡ cằm chống cận

Bảo vệ mắt, giữ khoảng cách an toàn chống mỏi mắt, chống cận. Điều chỉnh tư thế ngồi chuẩn, bảo vệ cột sống cho trẻ. Giữ cân bằng vai cho trẻ, hình thành thói quen ngồi học đúng cách.

Điện thoại định vị cho trẻ em

Điện thoại định vị cho trẻ em là một sản phẩm cực kỳ cần thiết cho cả bố mẹ và các con. Giúp bố mẹ quản lý được các con, biết vị trí chính xác của con. Liên lạc với con khi cần.

Bàn học chống cận, chống gù

Chất liệu: Gỗ công nghiệp nhập khẩu, thép không gỉ và nhựa. Tính năng: Chống gù lưng, cong vẹo cột sống, phòng ngừa cận thị. Chế độ: Thay đổi chiều cao linh hoạt.

Đồng hồ báo thức cho con

Là 1 người bạn đồng hành hàng ngày, nhắc bé thời gian biểu trong ngày, có các tờ lịch và sticker chỉ các hoạt động trong ngày để dán vào ô giờ để nhắc bé làm việc đó.

Giấy thơm khử hôi chân cho bé

Công dụng: Bỏ vào trong giày để khử mùi hôi chân cho con. Bỏ vào tủ quần áo, cặp sách của con để quần áo, đồ dùng của con luôn thơm tho, không bị ẩm mốc.

Close Menu